Animoto là trình tạo video miễn phí và dễ sử dụng cho phép tạo và chia sẻ video trực tuyến. Vì nó dựa trên đám mây và có thể truy cập trình duyệt, nó hoạt động với hầu hết mọi thiết bị.

Được hàng triệu người sử dụng, Animoto là một nền tảng được thiết lập tốt, dễ dàng hướng dẫn người dùng trong suốt quá trình, khiến nó trở thành một công cụ được chào đón ngay cả đối với người mới bắt đầu. Mặc dù Animoto được thiết kế và hướng đến người dùng thương mại, nhưng Animoto đã trở nên rất phổ biến như một công cụ để sử dụng trong trường học, đặc biệt là vì phương pháp học từ xa đã làm cho video trở nên có giá trị hơn như một nguồn tài liệu giảng dạy.

Animoto là gì?

Mua chung Animoto là một nền tảng tạo video trực tuyến dựa trên đám mây. Nó có thể được sử dụng để tạo video. Không chỉ từ nội dung video mà còn từ ảnh. Điều quan trọng là bạn không cần phải lo lắng về định dạng. Của các tệp khác nhau. Vì Animoto thực hiện tất cả các công việc chuyển đổi cho bạn.

Animoto là một nền tảng tạo video trực tuyến
Animoto là một nền tảng tạo video trực tuyến

Animoto cực kỳ đơn giản để sử dụng. Từ việc tạo trình chiếu bài thuyết trình có âm thanh đến tạo video trau chuốt với nhạc phim. Nền tảng này bao gồm các mẫu để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

Animoto cũng giúp việc chia sẻ trở nên rất đơn giản. Lý tưởng cho những giáo viên muốn tích hợp video vào các nền tảng. Giảng dạy như Google Classroom, Edmodo, ClassDojo và các nền tảng khác.

Vì video được tạo trực tuyến nên việc chia sẻ cũng đơn giản như sao chép một liên kết. Điều này có nghĩa là một video có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị. Không giống như các công cụ chỉnh sửa video truyền thống đòi hỏi nhiều sức mạnh. Xử lý trên bộ phận của thiết bị được sử dụng.

Animoto hoạt động như thế nào?

Animoto là một công cụ tạo video trực quan nhờ vào các mẫu, khả năng tương tác kéo và thả và nhiều phương tiện có sẵn.

Những mẫu này đã được thiết kế bởi các chuyên gia, mang lại kết quả cao cấp. Bạn có thể chọn theo mẫu và sau đó thêm phương tiện của mình nếu cần. Sử dụng video, ảnh và thậm chí cả văn bản để tạo và tạo hình thành phẩm mà bạn cần.

Animoto có một thư viện kho chứa hơn một triệu hình ảnh và video, số lượng đang tăng lên vì nó được lấy từ chính Getty Images. Hơn 3.000 bản nhạc được cấp phép thương mại cũng có sẵn, giúp quá trình thêm âm nhạc và cuộc sống vào video của bạn trở nên đơn giản.

Các tính năng Animoto tốt nhất là gì?

Một trong những điều tuyệt vời về Animoto là nó có dạng một ứng dụng. Bạn có thể sử dụng nó trực tuyến, thông qua trình duyệt web, nhưng ứng dụng này được tạo ra rất tốt để tương tác. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, có thể là Android hoặc iPhone, để làm việc trên video trực tiếp.

Một trong những điều tuyệt vời về Animoto là nó có dạng một ứng dụng
Một trong những điều tuyệt vời về Animoto là nó có dạng một ứng dụng

Quảng cáo

Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang quay phim và ghi lại nội dung ngay tại đó trong lớp học để được dựng thành video. Bạn cũng có thể tải lên trực tiếp và bắt đầu chỉnh sửa dễ dàng, thậm chí chia sẻ nhanh chóng từ điện thoại, điều này thật tuyệt nếu bạn đang đi thực tế và muốn tạo video ngay khi đang di chuyển chẳng hạn.

Khả năng tùy chỉnh các mẫu là một tính năng tuyệt vời khác dành cho giáo viên. Bạn có thể phủ văn bản, điều chỉnh kích thước phông chữ và thậm chí sử dụng hình ảnh chia đôi màn hình, lý tưởng cho bố cục kiểu trình chiếu trong đó cần có hình ảnh so sánh.

Khả năng nhúng video vào các nền tảng khác, chẳng hạn như blog, cực kỳ đơn giản vì bạn có thể chỉ cần sử dụng URL, về cơ bản là cách YouTube hoạt động. Sao chép và dán nó và video sẽ nhúng trực tiếp và phát ngay tại đó trên blog như thể nó là một phần của trang web. Tương tự, bạn cũng có thể thêm nút kêu gọi hành động ở cuối video – rất hữu ích nếu bạn muốn sinh viên theo liên kết để xem chi tiết nghiên cứu sâu hơn.

Animoto giá bao nhiêu?

Animoto không miễn phí cho các tính năng phức tạp hơn. Nhưng phiên bản cơ bản thì có. Nó có một hệ thống định giá phân cấp dựa trên ba cấp độ: Miễn phí, Chuyên nghiệp và Nhóm.

Gói cơ bản là miễn phí. Điều này bao gồm: video 720p, hơn 350 bản nhạc, 12 mẫu, ba phông chữ, 30 mẫu màu và biểu trưng Animoto ở cuối video.

Gói Professional là $ 32 mỗi tháng được lập hóa đơn là $ 380 mỗi năm. Nó cung cấp video 1080p, hơn 2.000 bản nhạc, hơn 50 mẫu, hơn 40 phông chữ, màu tùy chỉnh không giới hạn, không có thương hiệu Animoto, hơn một triệu ảnh và video Getty Images, tùy chọn thêm hình mờ biểu trưng của riêng bạn và giấy phép để bán lại cho người tiêu dùng. Kế hoạch này đi kèm với bản dùng thử 14 ngày để dùng thử trước khi bạn mua.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/