Mua chung Linguix là một công cụ ngữ pháp sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, ngữ pháp, dấu câu, văn phong và đạo văn. Trước khi đi vào chi tiết. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một đoạn giới thiệu nhỏ – chắc chắn bạn nên đầu tư vài phút để đọc về nó. Vì tôi nhận thấy nó là một giải pháp tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Linguix là một công cụ ngữ pháp sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả
Linguix là một công cụ ngữ pháp sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả

Ai nên sử dụng công cụ ngữ pháp Linguix?

Linguix là một công cụ được tạo ra cho bất kỳ ai cần kiểm tra văn bản của họ trực tuyến. Cho dù đó là tài liệu trực tuyến hay email. Linguix sẽ tự động kiểm tra những gì bạn viết và đề xuất cách cải thiện văn bản của bạn. Nó có thể giúp cả người mới bắt đầu . Đồng thời cải thiện nội dung tiếng Anh của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thường xuyên kiểm tra đạo văn. Hãy lưu ý rằng mỗi lần kiểm tra sẽ sử dụng một khoản tín dụng trả phí. Trong trường hợp này, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Grammarly. Vì nó sẽ cho phép bạn kiểm tra bao nhiêu văn bản để tìm đạo văn mà bạn muốn mà không phải trả thêm phí.

Linguix có dễ sử dụng không?

Linguix có một trang web hiện đại kết nối hình ảnh đẹp mắt với trải nghiệm người dùng của họ. Tạo một tài khoản dễ dàng như nhập địa chỉ email và mật khẩu mong muốn của bạn.

Ngay sau khi nhập thông tin chi tiết của bạn, Linguix sẽ hỏi bạn về mục đích viết của bạn và cũng sẽ yêu cầu bạn chọn một số lĩnh vực mà bạn cần trợ giúp khi tạo nội dung. Không có gì quá lạ mắt ở đây, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng bạn có thể cá nhân hóa dịch vụ của họ ngay từ đầu.
Bảng điều khiển của họ đã không làm tôi thất vọng cho đến nay. Ngay khi tôi mở nó ra, nó rất dễ hiểu. Toàn bộ giao diện sạch sẽ và tối giản, và ấn tượng đầu tiên là khá quen thuộc. Tôi có thể sai, nhưng nó làm tôi nhớ đến các dịch vụ của Google (đó là một điều khá đáng khen).

Linguix có một trang web hiện đại kết nối hình ảnh đẹp mắt với trải nghiệm người dùng
Linguix có một trang web hiện đại kết nối hình ảnh đẹp mắt với trải nghiệm người dùng

Cách sử dụng Linguix

Có một số cách để truy cập các dịch vụ của Linguix. Bất kể bạn chọn cái nào, bạn có thể chắc chắn rằng Linguix sẽ giúp bạn về nội dung của bạn.

Tài liệu – kiểm tra nội dung của bạn trong trình chỉnh sửa trực tuyến
Nếu bạn đang bắt đầu làm một bài báo mới mà bạn muốn kiểm tra ngữ pháp và chính tả, bạn sẽ muốn mở trình chỉnh sửa trực tuyến của Lunguix. Nó sẽ cho phép bạn bắt đầu viết trong một môi trường không bị phân tâm, nơi toàn bộ trọng tâm được đặt vào văn bản bạn đang viết. Ngoài ra, bạn có thể dán nội dung của mình từ một nguồn khác. Rất tiếc, không có cách nào tải lên các tài liệu hiện có mà bạn đã lưu trữ ở các định dạng khác. Tôi hy vọng rằng họ sẽ thêm tính năng này trong tương lai.

Giao diện Linguix như thếnào?

Tất cả các lỗi được tìm thấy trong tài liệu của bạn sẽ được gạch chân để bạn có thể dễ dàng di con trỏ qua chúng. Hành động này sẽ hiển thị một menu hiển thị cho bạn tất cả các tùy chọn có sẵn. Bạn sẽ nhận được (các) gợi ý về cách sửa lỗi ngữ pháp hoặc chính tả của mình, cũng như các tùy chọn để loại bỏ đề xuất hoặc thêm đề xuất đó vào từ điển trong trường hợp đây là nội dung bạn muốn giữ nguyên định dạng bất cứ khi nào bạn viết.

Tùy chọn này sẽ là quá đủ cho các văn bản ngắn và các bản sửa lỗi nhanh chóng. Nhưng đối với các tài liệu lớn hơn và quan trọng hơn, bạn sẽ muốn mở “Người trợ giúp” – một dịch vụ AI sẽ tiết lộ thêm thông tin về những sai lầm của bạn. Nó sẽ cho phép bạn xem số liệu thống kê của tài liệu và thiết lập đối tượng cho tài liệu của bạn. Như bạn có thể tưởng tượng, sẽ có các đề xuất khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn viết cho đối tượng chung hay cho mục đích học tập.

Nó sẽ cho phép bạn xem số liệu thống kê
Nó sẽ cho phép bạn xem số liệu thống kê

Tính năng chính của Linguix

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Advertsuite sẽ hiển thị cho bạn BẤT KỲ đối thủ cạnh tranh nào đang chạy quảng cáo. Cùng với trang đích của họ trong 1 bảng điều khiển. Để bạn có thể thấy những gì hoạt động và nhân rộng.
Cơ sở dữ liệu quảng cáo FB lớn nhất thế giới. Advertsuite cung cấp cho bạn thư viện quảng cáo fb lớn nhất thế giới.|Để tìm kiếm với hơn 5 triệu quảng cáo từ 15 quốc gia khác nhau. Hàng nghìn quảng cáo mới được thêm hàng ngày.

Bộ lọc Nhân khẩu học & Tương tác

Các bộ lọc này cho phép bạn tìm kiếm quảng cáo dựa trên giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân. Vị trí cùng với việc tìm kiếm nhiều lượt thích. Nhận xét hoặc chia sẻ nhất để xem những gì người dùng đang tương tác nhiều nhất.

Bộ lọc vị trí địa lý

Bạn ghét không biết những quốc gia nào để nhắm mục tiêu? Advertsuite chia nhỏ nơi hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Đồng thời có thể cho phép bạn xác định rõ hơn đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Tích hợp Quảng cáo Video & Hình ảnh

Với việc quảng cáo video là chiến lược quảng cáo hàng đầu. Advertsuite sẽ cho bạn biết quảng cáo video nào đang hoạt động tốt nhất cho thị trường.

Dựa trên lời kêu gọi hành động

Advertsuite sẽ cho phép bạn lọc quảng cáo theo lời kêu gọi hành động. Để cho bạn biết đâu là lời gọi hành động phù hợp cho chiến dịch. Và thị trường ngách của bạn.

Lọc vị trí quảng cáo

Bạn đã bao giờ tự hỏi quảng cáo nào hoạt động tốt hơn trong nguồn cấp tin tức so với thanh bên? Advertsuite giải quyết điều này bằng cách hiển thị cho bạn những gì hiện đang hoạt động tốt nhất trong cả hai.

Mô-đun phân tích kênh

Advertsuite sẽ không chỉ hiển thị cho bạn ADS chiến thắng. Mà còn cho phép bạn xem trang đích mà lưu lượng truy cập đang được gửi đến trong 1 bảng điều khiển. Cho phép bạn tái tạo các kênh chiến thắng.
Tìm Quảng cáo Chiến thắng bằng cách Tìm kiếm Từ khóa. Đối thủ cạnh tranh và thậm chí cả Tên miền: chỉ cần tìm kiếm. Chọn những người chiến thắng và sao chép – loại bỏ trò chơi đoán.

https://www.saasspy.com/advertsuite-review/

Ngân hàng ngay lập tức với Mô-đun nhắm mục tiêu

Advertsuite sẽ hiển thị cho bạn nơi quảng cáo được hiển thị. Giới tính của người dùng. Trạng thái võ thuật và thậm chí cả nhóm tuổi. Cho phép bạn loại bỏ những điều chính bạn cần nhập khi thiết lập quảng cáo FB.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/