Nếu bạn đang tìm kiếm một bài đánh giá chuyên sâu về AdPlexity, thì bạn đã đến đúng chỗ.

AdPlexity là gì

Không nghi ngờ gì nữa, mua chung AdPlexity là một công cụ gián điệp quảng cáo mạnh mẽ có sẵn trên mạng. Với giao diện dễ dàng và dữ liệu quảng cáo toàn diện – bạn có thể theo dõi các chiến dịch quảng cáo sinh lời của đối thủ cạnh tranh của mình.

Tôi rất vui khi được chia sẻ trải nghiệm của mình với AdPlexity, tôi sẽ xem xét tất cả các công cụ của AdPlexity như – Thiết bị di động, Máy tính để bàn, Gốc, Thương mại điện tử, Đẩy và Nhà cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, tôi đã xem xét các khía cạnh khác nhau của AdPlexity, chẳng hạn như – dữ liệu dễ dàng, chỉ số dữ liệu, quốc gia được hỗ trợ, gói định giá, hỗ trợ, v.v.

Đánh giá Adplexity có những tính năng gì

Trước khi đi vào chi tiết của Adplexity, tôi muốn cho bạn biết Adplexity là gì trong thực tế nếu bạn chưa biết. Nói một cách dễ hiểu, Adplexity là một trong những công cụ gián điệp quảng cáo tốt nhất trên thị trường. Nhiều nhà tiếp thị liên kết hàng đầu thích Adplexity hơn bất kỳ công cụ gián điệp liên kết thông thường nào. Công cụ này đi kèm với rất nhiều tính năng và tất cả chúng đều dành riêng để đưa ra những hiểu biết chi tiết về các chiến dịch tiếp thị.

Đánh giá Adplexity có những tính năng gì
Đánh giá Adplexity có những tính năng gì

Tổng quan của Adplexity

Trên trang tổng quan của Adplexity, bạn có thể thấy hàng triệu quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể xem chi tiết của mọi quảng cáo và thậm chí tải xuống trực tiếp. Những quảng cáo này có thể là biểu ngữ hoặc trang đích, bạn có thể tải xuống toàn bộ chỉ trong một cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn xem bất kỳ ưu đãi hoặc mạng quảng cáo cụ thể nào thì bạn có thể tìm kiếm nó và nó sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn chỉ sau vài giây.

Bất kể bạn đang chạy chiến dịch nào. Adplexity đều tương thích với tất cả. Nó hỗ trợ thiết bị di động, đẩy, máy tính để bàn. Quảng cáo gốc và các loại chiến dịch quảng cáo khác. Bất kỳ dữ liệu nào bạn nhìn thấy trên trang tổng quan. Tất cả dữ liệu đó đều có sẵn trong thời gian thực cho bạn. Cùng với đó, bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất của chiến dịch quảng cáo của mình. Và xem hành vi của người dùng trong thời gian thực.

Các điểm độc lập của AdPlexity

Khi nói đến tiếp thị trực tuyến và dự đoán, mọi thứ đều trở nên chính xác. Độ chính xác là tính năng quan trọng nhất mà một công cụ gián điệp quảng cáo. Phải có và Adplexity cung cấp điều đó cho người dùng của họ. Cùng với đó, Adplexity cung cấp rất nhiều tính năng. Hãy cùng xem xét kỹ chúng.

 Sản phẩm Adplexity là lợi thế lớn nhất.

Các sản phẩm này chỉ là các phiên bản khác của Adplexity. Và bạn có thể sử dụng trên các nền tảng khác nhau. Về cơ bản có 7 sản phẩm Adplexity. Tôi sẽ giải thích chi tiết từng cái một vì tôi đã tự mình sử dụng từng cái.

Máy tính để bàn AdPlexity

Hình thức cơ bản nhất của Adplexity là phiên bản dành cho Máy tính để bàn. Phiên bản này chỉ tập trung vào các chiến dịch có lợi nhuận dựa trên người dùng Máy tính để bàn. Khi mua phiên bản này, tôi đã thấy tất cả các chiến dịch đang hoạt động liên quan đến người dùng máy tính để bàn. Tôi điều hướng trong số đó và tìm kiếm cả các chiến dịch hoạt động tốt nhất. Tôi có thể dễ dàng sử dụng các bộ lọc khác nhau để tìm những bộ lọc tốt nhất. Và xem chúng đang triển khai những gì trên quảng cáo của mình.

Khi bạn đăng nhập vào phiên bản Adplexity này. Bạn sẽ có một tùy chọn để chạy tìm kiếm dựa trên mạng. Nhà xuất bản, nhà quảng cáo hoặc vị trí. Quá trình này thực sự đơn giản chỉ cần nhấp vào loại tìm kiếm bạn muốn chạy. Và sau đó nhập một từ khóa cụ thể mà bạn đang tìm kiếm. Sau khi nhấp vào tìm kiếm, bạn sẽ thấy tất cả các quảng cáo đang chạy. Cụ thể cho từ khóa đó, bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc khác.

Bộ lọc hese có thể là vị trí, mạng liên kết, loại thiết bị và nguồn lưu lượng. Khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, chỉ cần nhấp vào nó và tải xuống ngay lập tức.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/