Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với một số nhà xuất bản và nhà quảng cáo phổ biến nhất trong ngành. Vì vậy chúng tôi rất quen thuộc với các công cụ mà những đối tác này sử dụng để thành công. Có một công cụ gián điệp là điều cần thiết. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng nền tảng bạn chọn có mọi thứ bạn cần. AdPlexity là một trong những nền tảng hàng đầu vì một lý do chính đáng. Nhưng điều này không có nghĩa là nó phù hợp lý tưởng cho mọi đơn vị liên kết.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về mua chung AdPlexity. Các tính năng mà nó cung cấp và mọi thứ khác mà bạn cần biết. Để tìm hiểu xem công cụ gián điệp liên kết này có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn hay không.

Adplexity Mobile là gì?

Trước khi đi sâu hơn nữa, hãy xem định nghĩa cụ thể của AdPlexity. Nói một cách dễ hiểu, AdPlexity là một trong những công cụ gián điệp tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay. Nó đi kèm với một bộ sưu tập các tính năng hoành tráng. Nhưng tất cả đều tập trung vào việc cung cấp thông tin chi tiết có giá trị từ các chiến dịch tiếp thị trên toàn thế giới.

 

AdPlexity là một trong những công cụ gián điệp tiếp thị
AdPlexity là một trong những công cụ gián điệp tiếp thị

Biểu trưng Adplexity

AdPlexity cho phép bạn xem lượng lớn thông tin chi tiết về hàng triệu quảng cáo trên hàng chục quốc gia. Bạn thực sự có thể tra cứu và tải xuống các tài liệu tiếp thị trực tiếp từ nền tảng này. Điều này bao gồm các quảng cáo như biểu ngữ cũng như toàn bộ trang đích. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể xem ưu đãi và mạng quảng cáo cụ thể từ hơn 70 quốc gia và hàng nghìn thị trường.

Phần tốt nhất có thể là AdPlexity phù hợp với thiết bị di động. Máy tính để bàn, quảng cáo gốc, đẩy và các loại chiến dịch phổ biến khác. Vì vậy, thay vì kết hợp hai hoặc nhiều công cụ. Bạn có thể tận dụng một nền tảng duy nhất và lấy dữ liệu của mình trực tiếp từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Ngoài ra, tất cả dữ liệu đều có sẵn trong thời gian thực. Vì vậy bạn có thể theo dõi hiệu suất quảng cáo của mình. Và theo dõi hành vi của người dùng ngay đến từng phút để có độ chính xác tối đa.

Ngoài ra, AdPlexity được thiết kế theo cách cho phép bạn xem các chiến dịch sinh lời cao nhất. Trên nhiều ngành khác nhau. Bạn có thể duyệt các phiếu mua hàng từ hàng trăm mạng. Ngoài ra bạn có thể tải xuống tất cả các yếu tố quảng cáo trong tệp .zip.

Ưu điểm của việc sử dụng AdPlexity

Khi nói đến thông tin tiếp thị. Việc đọc chính xác có lẽ là đặc điểm quan trọng nhất mà bạn cần đánh giá. Nhờ cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và kiến ​​trúc máy chủ mạnh mẽ. AdPlexity cung cấp quyền truy cập vào một trong những cơ sở dữ liệu thông minh tiếp thị liên kết toàn diện nhất. Nói một cách đơn giản, công cụ này cho phép bạn xem những đối thủ cạnh tranh thành công nhất đang làm gì trong suốt các chiến dịch của họ.

Mặc dù chúng ta sẽ xem xét từng tính năng tốt nhất riêng lẻ, nhưng cần lưu ý rằng một trong những lợi thế lớn nhất của AdPlexity là kích thước tuyệt đối của danh sách tính năng của nó. Mỗi đơn vị liên kết là duy nhất, vì vậy, các nhà tiếp thị sử dụng nhiều công cụ khác nhau là điều bình thường. Tuy nhiên, AdPlexity có thể thực hiện nhiều tác vụ chuyên biệt này, điều này làm cho nó trở thành giải pháp tổng hợp giúp giảm chi phí cho hầu hết các nhà tiếp thị.

AdPlexity có thể thực hiện nhiều tác vụ chuyên biệt
AdPlexity có thể thực hiện nhiều tác vụ chuyên biệt

Điều đáng chú ý là nền tảng AdPlexity đã được chia nhỏ thành các công cụ khác nhau để cải thiện tính linh hoạt. Điều đó nói rằng, một số tính năng quan trọng nhất có sẵn trong công cụ thông minh tiếp thị này bao gồm:

Tải xuống các trang đích

Sau khi nhấp vào quảng cáo, người tiêu dùng được dẫn đến trang đích. Trang này có thể được cung cấp bởi nhà quảng cáo hoặc nó có thể được phát triển bởi đơn vị liên kết, tùy thuộc vào ưu đãi.

Không cần phải nói, trang đích có tác động sâu sắc đến kết quả thu được từ một quảng cáo. Nếu trang đích chứa đồ họa chất lượng và có nhiều yếu tố thuyết phục, người dùng có nhiều khả năng hoàn thành việc mua hàng, điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc hoàn tất chuyển đổi. May mắn thay, AdPlexity cho phép bạn xem bản sao của trang đích.

Trên thực tế, bạn có thể không chỉ đơn giản là nhìn vào nó và tải xuống toàn bộ trang đích. Bằng cách này, bạn có thể phân tích từng yếu tố và thậm chí sử dụng một số quảng cáo được tìm thấy trên quảng cáo, miễn là điều này không tạo ra các vấn đề về sao chép hoặc tương tự. Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể tải xuống từng phần tử của trang, chẳng hạn như CSS, mã Javascript và hình ảnh, chỉ để đặt tên cho một số phần tử.

Theo dõi chuyển hướng bật lên

Quảng cáo pop là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến lâu đời nhất. Điều đó nói rằng, đây vẫn là một trong những kỹ thuật. Nhất quán và hiệu quả nhất mà bạn có thể lựa chọn. Ngày nay, quảng cáo bật lên bao gồm cửa sổ bật lên. Hoặc cửa sổ bật xuống, cả hai đều hiển thị quảng cáo. Cho người dùng sau khi họ đã hoàn thành hành động kích hoạt. Tuy nhiên, cửa sổ bật lên xuất hiện trên đầu cửa sổ mà người dùng đang xem.

Chiến dịch bật lên bao gồm cửa sổ bật lên hoặc cửa sổ bật xuống. Nhưng những chiến dịch này hầu như luôn sử dụng chuyển hướng để đảm bảo rằng người dùng đến đúng trang. Công cụ chuyển hướng cửa sổ bật lên của AdPlexity. Cho phép bạn theo dõi các quảng cáo cửa sổ bật lên sử dụng chuyển hướng. Vì vậy bạn có thể biết người tiêu dùng trải qua các bước nào trong các chiến dịch. Của đối thủ cạnh tranh trước khi chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể tạo khuôn mẫu cho các chiến dịch pop của mình. Theo cùng một cách và sử dụng cấu trúc chuyển hướng tương tự.

Công cụ chuyển hướng cửa sổ bật lên của AdPlexity
Công cụ chuyển hướng cửa sổ bật lên của AdPlexity

Giám sát quảng cáo biểu ngữ

Banner quảng cáo được coi là định dạng cơ bản nhất trong thế giới quảng cáo trực tuyến. Như tên cho thấy, định dạng quảng cáo này bao gồm các biểu ngữ quảng cáo lớn. Có thể được đặt ở các phần khác nhau của nền tảng xuất bản. Tuy nhiên, mặc dù định dạng quảng cáo này đã nổi tiếng là không hiệu quả. Nhưng chúng thực sự là một cách tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu và thậm chí thu thập chuyển đổi.

Với sự trợ giúp của AdPlexity, bạn có thể theo dõi các biểu ngữ của đối thủ cạnh tranh. Tìm ra vị trí họ đặt chúng và xem xét các yếu tố quảng cáo đang được sử dụng.

Việc giám sát quảng cáo biểu ngữ cũng cho phép bạn xem thống kê biểu ngữ của đối thủ cạnh tranh như CTR. Tỷ lệ chuyển đổi và các chỉ số cơ bản khác.

Hỗ trợ đẳng cấp thế giới

Ngay cả những nền tảng trực quan nhất cũng có một đường cong học tập. Và ngay cả những giải pháp phức tạp nhất cũng yêu cầu xử lý sự cố kỹ thuật. Đây là lý do tại sao bất kỳ công cụ phân tích tiếp thị nào xứng đáng với nó đều phải cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Nhóm tại AdPlexity đã đi xa hơn nữa để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời cung cấp các giải pháp nhanh chóng cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào. Hãy nhớ rằng, nhóm hỗ trợ kỹ thuật tại AdPlexity luôn sẵn sàng trò chuyện trực tiếp cũng như email. Vì vậy bạn có thể nhận được hỗ trợ ngay lập tức hoặc bắt đầu trao đổi qua email. Nếu yêu cầu của bạn không khẩn cấp.

Hãy nhớ rằng, nhóm hỗ trợ khách hàng có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thiết lập. Và giúp bạn khắc phục mọi sự cố. Tuy nhiên, bạn cần phải trực tuyến và làm việc. Với đại diện của mình để tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Nếu sự cố cần hỗ trợ kỹ thuật thêm. Nhóm nội bộ cũng có thể mở một phiếu và báo cáo vấn đ.  Để được giải quyết nhanh nhất có thể.

Khả năng tương thích

Các chi nhánh hiện đại có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau. Để theo dõi và quản lý các chiến dịch của họ. Điều này bao gồm máy tính bảng, máy tính xách tay. Điện thoại thông minh và các thiết bị khác có thể kết nối với internet. Tuy nhiên, không có gì khó chịu hơn việc tìm kiếm một công cụ mới. Mà bạn không thể sử dụng do các vấn đề về khả năng tương thích.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/