Zikanalytics là gì?

Được hàng ngàn người dùng tin tưởng mỗi ngày, ZIK Analytics là một công cụ nghiên cứu thị trường thương mại điện tử hàng đầu, giúp người bán tìm thấy các mặt hàng có lợi nhuận để bán trên eBay (& các thị trường khác) và chỉ cho họ cách bán hàng nhanh chóng bằng cách xếp hạng chúng trên trang 1.

Tại sao bạn nên sử dụng công cụ phân tích Zikanalytics?

Hiện tại, mọi người bán đều muốn sản phẩm của họ được niêm yết trên trang chủ hoặc trang 1 của E-bay hoặc bất kỳ thị trường nào khác. Và, nếu không có Công cụ phân tích Zikanalytics, cơ hội phát triển và kiếm được nhiều lợi nhuận là gần như không thể. Nó có thể giúp những người bán hàng như chúng ta bằng cách nhắm mục tiêu các yếu tố khác nhau với nhiều tính năng được tích hợp sẵn.

Zikanaltyics có thể phân tích thị trường internet dựa trên các yếu tố khác nhau có thể thúc đẩy doanh thu của bạn cũng như bán sản phẩm. Tính năng này sử dụng nhiều yếu tố như sản phẩm tốt nhất, thị trường ngách và các danh mục khác nhau để phân tích dữ liệu.
Sau khi bạn mua công cụ Zik Analytics, họ sẽ cung cấp cho bạn khóa đào tạo để làm quen với các công cụ được tích hợp sẵn. Họ tổ chức nhiều chương trình đào tạo để bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách trọn vẹn. Nhóm đào tạo có thể giải thích các tính năng bằng hội thảo trên web, trực tiếp và phương pháp tài liệu.
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ. Họ cung cấp hỗ trợ trực tuyến tuyệt vời cũng như trợ giúp trong giờ làm việc. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gặp sự cố với các chức năng và tính năng. Tôi đã gửi email cho nhóm hỗ trợ và họ đã giúp tôi giải quyết và khắc phục sự cố gần như ngay lập tức.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0081001258998.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/