Skillshare là một cộng đồng học tập trực tuyến được thiết kế cho cả học sinh và giáo viên về các kỹ năng trong thế giới thực. Những kỹ năng này được phát hiện và học hỏi thông qua sự trợ giúp của các lớp học dựa trên dự án. … Các chuyên gia đang sử dụng nền tảng làm giảng viên có thể dạy các kỹ năng bằng cách tạo và xuất bản một lớp.

Mặc dù Skillshare là một nơi thú vị để nuôi dưỡng trí não của bạn. Nhưng nó có thể không có các loại khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang theo đuổi những lời khuyên và lời khuyên đầy cảm hứng từ những người hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Thì MasterClass sẽ tốt hơn. Nếu bạn cần nghiên cứu các chủ đề học thuật truyền thống hơn. Như lượng giác và hóa học hữu cơ, Học viện Khan là lựa chọn phù hợp. Cả hai dịch vụ này cũng là những người chiến thắng Lựa chọn của Ban biên tập.

Skillshare là một nơi thú vị để nuôi dưỡng trí não của bạn
Skillshare là một nơi thú vị để nuôi dưỡng trí não của bạn

Chi phí của Skillshare là bao nhiêu?

Skillshare cung cấp cấp miễn phí có giới hạn. Tư cách thành viên Cao cấp ($ 8 mỗi tháng hoặc $ 29,88 mỗi năm) và tài khoản Nhóm ($ 139 mỗi người mỗi năm, với tối thiểu 2 người).

Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số lượng nhỏ các lớp video. Và nội dung liên quan của chúng, chẳng hạn như sách bài tập PDF và các cuộc thảo luận cộng đồng. Bạn có thể xem video giới thiệu của bất kỳ lớp nào. Nhưng nếu không thì bạn sẽ bị khóa hầu hết các lớp đó. Trong quá trình thử nghiệm, tôi thấy rất khó để xác định lớp nào có sẵn. Dành riêng cho những người dùng miễn phí, điều này thật đáng thất vọng.

Tư cách thành viên Cao cấp sẽ xóa quảng cáo. Mở khóa toàn bộ danh mục các khóa học và cho phép bạn tải các lớp học xuống ứng dụng di động Skillshare. Để xem ngoại tuyến. Khi bạn thanh toán cho tư cách thành viên hàng năm, bạn cũng sẽ nhận được các đặc quyền từ các đơn vị liên kết. Chẳng hạn như giảm giá đối với phần mềm Adobe. Đăng ký Squarespace, hàng hóa Society6, v.v. Tùy chọn hàng năm cũng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với gói hàng tháng.

Tùy chọn hàng năm cũng tiết kiệm chi phí
Tùy chọn hàng năm cũng tiết kiệm chi phí

Skillshare Teams giống như đăng ký Premium hàng năm về quyền truy cập. Nhưng nó được thiết kế cho các tổ chức muốn quản lý tài khoản Skillshare. Cho nhân viên hoặc thành viên của họ. Cái giá phải trả có vẻ phi thường. Khi tài khoản cá nhân hàng năm có chi phí thấp hơn rất nhiều.

Kỹ năng chia sẻ chú thích tốc độ trên video

Các video học tập của Skillshare có các công cụ điều chỉnh tốc độ và phụ đề đóng. (Ảnh: Jill Duffy)

Các trang web học tập khác có giá bao nhiêu?

Chi phí học trực tuyến trên toàn bản đồ. Với giá cả luôn thay đổi — Đã bao gồm Skillshare. Giá hàng tháng và hàng năm của Skillshare đã tăng lên và giảm xuống một vài lần. Điều đó thật khó chịu đối với những người mà bây giờ có thể cảm thấy như họ đã bị khoét sâu trong quá khứ.

Tuy nhiên, giá hiện tại của Skillshare cho tài khoản cá nhân là khá thấp. Để so sánh, MasterClass có giá 180 đô la mỗi năm. Mà không có tùy chọn đăng ký hàng tháng. LinkedIn Learning chỉ có sẵn cho các thành viên LinkedIn Premium. Bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng. Tư cách thành viên đi kèm với các lợi ích khác bên cạnh các khóa học trực tuyến. Bao gồm tăng khả năng tiếp cận mọi người và thông tin trên LinkedIn.

Học viện Khan hoàn toàn miễn phí. Đó là một tổ chức phi lợi nhuận và bạn có thể quyên góp cho trang web. Nếu bạn muốn hỗ trợ nó bằng tiền.

Các trang web khác cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng thực tế hơn. Chẳng hạn như Coursera, Udacity và Udemy, cung cấp một số khóa học miễn phí. Trong khi các khóa học khác có giá từ $ 40 đến $ 400 mỗi tháng.

Thực chất Skillshare là gì?

Hãy xem Skillshare mang lại những gì. Trang web này gộp chung các lớp thành ba loại: Tạo, Xây dựng và Phát triển.

Create có các chủ đề phụ dành cho những người sáng tạo thuộc mọi lĩnh vực. Hoạt họa, nhà văn sáng tạo, nhà làm phim, nghệ sĩ, nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ minh họa, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế UI và UX và nhà phát triển web.

Xây dựng có các chủ đề phụ liên quan đến kinh doanh: phân tích, làm việc tự do và khởi nghiệp, lãnh đạo và quản lý, và tiếp thị.

Sử dụng thanh tìm kiếm để kiểm tra các lớp rõ ràng không phù hợp với các danh mục này. Lấy chủ đề nấu ăn chẳng hạn. Skillshare có rất nhiều lớp học về nấu ăn, nhưng bạn có thể không biết nó từ ba loại này.

Các lớp Skillshare như thế nào?

Các lớp học không có định dạng cố định. Một số chứa một số ít video dài khoảng 10 phút mỗi video. Các lớp khác có 50 video ngắn, mỗi video chỉ một hoặc hai phút. Một số lớp có bài tập. Khi đó, người học chia sẻ sáng tạo của họ với những người khác đã tham gia lớp học, thường là trong phần nhận xét cho khóa học. Một số giáo viên thường xuyên quan tâm để đưa ra phản hồi về bài làm của học sinh hoặc trả lời các câu hỏi, trong khi những người khác rõ ràng đã không đăng nhập vào trang này trong một thời gian dài.

Nói chung, có hai loại khóa học: Skillshare Originals và các lớp được tạo bởi các cá nhân. Khi các cá nhân tạo ra một lớp, họ có thể kiếm tiền từ nó. Thêm vào đó trong một chút.

Skillshare Originals và các lớp được tạo bởi các cá nhân
Skillshare Originals và các lớp được tạo bởi các cá nhân

Skillshare Originals là các khóa học do Skillshare sản xuất.

Một số được hợp tác với các đối tác, như Mailchimp, Patreon và Eataly. Họ có thể có người nổi tiếng hoặc bán nổi tiếng hướng dẫn và chất lượng sản xuất được đảm bảo cao. Một lớp Original hầu như luôn chứa một số video dài khoảng 8 đến 10 phút mỗi video, được dán nhãn rõ ràng và có ý nghĩa để bạn xem theo thứ tự. Vì các video khá ngắn nên bạn có thể xem vừa và bắt đầu, tạm dừng và tiếp tục lớp học nếu cần.

Trong khi bạn, người học, có thể không bao giờ biết được bao nhiêu công việc tạo ra một lớp học, những lớp tốt nhất tuân theo một dàn bài chi tiết rõ ràng nhưng không bắt người hướng dẫn phải đọc từng chữ trong một kịch bản. Những người hướng dẫn tốt nhất biết bài học sẽ đi đến đâu và có thể đưa bạn đến đó một cách xác thực. Đó là một cấu trúc vượt trội hơn nhiều so với phong cách theo kịch bản của hầu hết các lớp học trên LinkedIn Learning, nơi mà tất cả quá nhiều người hướng dẫn đều có sự hiện diện của công ty và đôi khi là robot.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/