XEMrush là gì?

Mua chung XEMrush là phần mềm giúp các công ty chạy các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số. Như các chiến dịch SEO. Chương trình tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một này giúp bạn chạy các chiến dịch SEO. Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Mạng xã hội và tiếp thị nội dung. Đối với trang này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc sử dụng XEMrush cho SEO.

Với XEMrush, bạn có thể xác định các xu hướng xảy ra trong thị trường ngách ngành của bạn. Nó kiểm tra SEO trên trang của bạn và giúp bạn cải thiện các trang của mình. Điều này cho phép bạn hiểu trang của mình tốt hơn .Và tối ưu hóa nó cho SEO. Để tạo khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Ngoài ra, XEMrush giúp bạn xác định các từ khóa có giá trị cho chiến dịch của mình. Bạn sẽ tìm hiểu những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Và cách chúng xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Phần mềm này được thiết kế cho những người cần hỗ trợ về tiếp thị kỹ thuật số. Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức hạn chế.

Semrush thực chất là gì?
Xemrush thực chất là gì?

XEMrush kéo dữ liệu như thế nào?

Khi bạn sử dụng phần mềm XEMrush. Bạn sẽ thấy rằng nó lấy dữ liệu để giúp bạn hiểu cách bạn. Và các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn đang hoạt động. Có hai cách chính mà XEMrush lấy dữ liệu.

Cách đầu tiên là thông qua thanh tìm kiếm của họ. Nếu bạn nhập URL của trang web vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ kéo các báo cáo về tên miền đó. Và xem các lựa chọn từ khóa. Điều này giúp bạn nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình và tìm ra những cách có giá trị để cạnh tranh với họ.

Cách thứ hai là tạo một dự án. Các dự án XEMrush thu thập dữ liệu từ bên ngoài cơ sở dữ liệu của họ. Họ phân tích khả năng hiển thị của trang web của bạn. Và giúp bạn biết cách bạn cạnh tranh với đối thủ của mình.

Bộ công cụ XEMrush là gì?

Bộ công cụ XEMrush là sự kết hợp của các báo cáo và công cụ khác nhau. Mà bạn có thể tùy chỉnh để giúp bạn hiểu chiến dịch của mình tốt hơn. Khi bạn sử dụng bộ công cụ, bạn có quyền truy cập vào nhiều loại báo cáo và công cụ. Mặc dù bạn có thể không cần mọi thứ được cung cấp. Nhưng bạn có tùy chọn để tùy chỉnh bộ công cụ của mình để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khi mới bắt đầu sử dụng XEMrush. Bạn có thể không biết mình cần những công cụ nào. Để tìm ra các công cụ phù hợp. Hãy nghĩ về kế hoạch và mục tiêu của bạn. Bạn đang cố gắng đạt được điều gì với chiến dịch SEO của mình. Và những công cụ nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó một cách tốt nhất?

Có các bộ công cụ cho tất cả các phương pháp mà XEMrush cung cấp, vì vậy bạn sẽ cần chọn các công cụ phù hợp nhất cho chiến dịch của mình. Ngoài ra, không bắt buộc phải sử dụng một số công cụ nhất định. Phần quan trọng nhất là bạn chọn các công cụ sẽ giúp bạn theo dõi thành công của chiến dịch.

XEMrush giá bao nhiêu?

XEMrush cung cấp một số kế hoạch khác nhau. Chi phí phụ thuộc vào gói bạn chọn và việc bạn muốn sử dụng gói hàng tháng hay hàng năm.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày để cảm nhận về XEMrush và sau đó chuyển sang tư cách thành viên trả phí. Tư cách thành viên hàng tháng bắt đầu từ $ 99,95, trong khi tư cách thành viên hàng năm bắt đầu từ $ 999,40.

Mỗi gói cung cấp kiểm tra kỹ thuật SEO và bộ sưu tập cốt lõi ngữ nghĩa. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng theo dõi vị trí và phân tích các liên kết ngược. Ngoài ra, XEMrush sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập trên trang web của mình.

XEMrush cung cấp một số kế hoạch khác nhau

SEMrush sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng
XEMrush sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng

Tại sao sử dụng XEMrush?

Nếu bạn đang muốn tự mình chạy chiến dịch SEO, thì XEMrush là một phần mềm tuyệt vời để sử dụng. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng XEMrush.

Bạn sẽ hiểu hiệu suất trang web của mình

Khi bạn đang chạy một chiến dịch SEO, cần có thời gian để hiển thị kết quả. Bạn còn băn khoăn không biết liệu các tối ưu hóa của mình có đang hoạt động hay không. Với XEMrush, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về hiệu suất chiến dịch của mình.

XEMrush cho bạn biết trang web của bạn đang hoạt động như thế nào. Bạn sẽ thấy lượng lưu lượng truy cập bạn nhận được thông qua các phương tiện hữu cơ (cũng như lưu lượng truy cập phải trả phí). Nó sẽ hiển thị cho bạn nếu bạn thấy lưu lượng truy cập trang web của mình tăng hay giảm.

Bạn cũng sẽ thấy cách bạn xếp hạng cho các từ khóa. XEMrush sẽ cho bạn biết nếu bạn đang xếp hạng tốt hơn hay kém hơn cho các từ khóa. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình để giữ thứ hạng cho các từ khóa của bạn hoặc cải thiện chiến dịch của bạn để xếp hạng tốt hơn cho chúng.

 Bạn sẽ tìm thấy những từ khóa có giá trị

Lựa chọn từ khóa là một phần không thể thiếu trong SEO. Khi khán giả của bạn thực hiện tìm kiếm, họ sẽ sử dụng từ khóa để tìm các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ có thể tìm thấy các từ khóa có giá trị cho chiến dịch của mình với XEMrush.

Để tìm các từ khóa phù hợp cho chiến dịch của bạn, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa. Điều này giúp bạn tạo danh sách các từ khóa có giá trị mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng.

Nói chung, bạn sẽ muốn tập trung vào các từ khóa đuôi dài. Đây là những từ khóa chứa ba từ trở lên. Từ khóa đuôi dài sẽ tốt hơn cho chiến dịch SEO của bạn bởi vì chúng thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng có liên quan hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Với XEMrush, bạn cũng có thể xác định các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Điều này cung cấp thông tin chi tiết về các từ khóa mà doanh nghiệp của bạn có thể bị thiếu để bạn có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng có giá trị.

Sử dụng XEMrush, bạn có thể tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của mình

Bạn cũng có thể xác định các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng
Bạn cũng có thể xác định các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng

Bạn sẽ hiểu sự cạnh tranh của mình

Khi bạn chạy một chiến dịch SEO, một phần quan trọng trong chiến lược của bạn xoay quanh việc theo dõi sự cạnh tranh của bạn. Ví dụ: có hàng tá doanh nghiệp sẽ cạnh tranh cho các từ khóa giống nhau, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu biết họ muốn từ khóa nào.

Sử dụng XEMrush, bạn có thể tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì với chiến dịch SEO của họ. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện chiến dịch SEO của mình, để bạn có thể làm tốt hơn họ.

Nó cũng có giá trị để học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ có thể có những từ khóa đang thúc đẩy lưu lượng truy cập thành công. Nếu bạn biết chúng là gì, bạn có thể tận dụng kiến ​​thức này và triển khai các từ khóa đó vào kế hoạch của riêng mình.

XEMrush là một công cụ có giá trị giúp bạn hiểu được sự cạnh tranh của mình và cạnh tranh với họ. Khi bạn hiểu rõ đối thủ cạnh tranh của mình hơn, bạn sẽ tạo ra các chiến lược có tác động hơn.

Bạn sẽ giữ lưu lượng truy cập hiện có

Khi bạn có được lưu lượng truy cập có giá trị, mục tiêu tiếp theo của bạn phải là giữ lưu lượng truy cập đó. Bạn không muốn cố gắng hết sức để có được lưu lượng truy cập chỉ để đẩy họ đi. Điều quan trọng là bạn phải nỗ lực để giữ cho khách hàng tiềm năng tương tác và quan tâm đến trang của bạn.

Với XEMrush, bạn có thể chọn theo dõi các vị trí nhất định, theo dõi vị trí từ khóa, kết nối với Google analytics, v.v. để giữ cho lưu lượng truy cập hiện tại của bạn luôn hài lòng. XEMrush cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để giữ cho lưu lượng truy cập hiện có của bạn hài lòng trong khi bạn thu hút lưu lượng truy cập mới vào trang của mình.

Bạn sẽ kiếm được các liên kết ngược có giá trị

Liên kết ngược là một phần quan trọng trong sự hiện diện trực tuyến của bạn. Đây là những liên kết mà bạn có được từ các trang web có thẩm quyền. Chúng giúp cải thiện thẩm quyền và độ tin cậy của trang web của bạn.

Khi bạn có được các liên kết ngược, bạn nên kiếm chúng từ các trang web đáng tin cậy, có thẩm quyền. Google tin tưởng trang web của bạn hơn khi bạn kiếm được các liên kết ngược từ các trang web đã thiết lập được khán giả tin cậy.

Bạn sẽ kiếm được nhiều liên kết ngược có giá trị hơn với XEMrush. Công cụ này cho phép bạn biết nơi bạn có thể kiếm được các liên kết ngược nếu bạn chưa kiếm được chúng từ một trang web có thẩm quyền cụ thể.

Đó cũng là một cách tuyệt vời để xem đối thủ của bạn kiếm được những liên kết ngược nào. Bạn sẽ biết họ có bao nhiêu liên kết ngược và có thể sử dụng thông tin đó để tạo chiến lược tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/