Piktochart là một công cụ trực tuyến mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho phép mọi người tạo đồ họa thông tin và hơn thế nữa, từ báo cáo và trang trình bày đến áp phích và tờ rơi.

Công cụ này được xây dựng để làm việc kỹ thuật số nhưng cũng có thể được sử dụng trong in ấn vì nó hướng đến mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là chất lượng cao và nhiều tính năng nên nó cũng hoạt động tốt trong giáo dục.

Học sinh và giáo viên có thể biến những dữ liệu khô khan thành những hình ảnh hấp dẫn và thậm chí mang tính giải trí. Từ đồ thị và biểu đồ đến văn bản, điều này sẽ thêm đồ họa và làm cho thông tin đó dễ tiếp cận hơn.

Ứng dụng này có nghĩa là chất lượng cao và nhiều tính năng
Ứng dụng này có nghĩa là chất lượng cao và nhiều tính năng

Piktochart là gì?

Mua chung Piktochart là một phần của việc cung cấp ngày càng nhiều các công cụ kỹ thuật số.  Cho phép ngay cả những người có kỹ năng thiết kế đồ họa cũng tạo ra các đồ họa thông tin ấn tượng về mặt hình ảnh. Nó thực hiện điều này bằng cách làm cho mọi thứ trực tuyến. Với các điều khiển dễ sử dụng và các tính năng tự giải thích. Hãy nghĩ những gì bộ lọc ảnh Instagram làm cho những hình ảnh mà trước đây bạn cần kỹ năng Photoshop. Chỉ điều này áp dụng cho tất cả các loại sử dụng.

Piktochart hoạt động như thế nào?

Piktochart bắt đầu với một loạt các mẫu để chọn. Nếu bạn không đặt mục tiêu vào một kết quả cụ thể. Thì bạn có thể tìm thấy thứ gì đó để làm việc nhanh chóng. Và thiết kế cuối cùng của bạn sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng. Điều đó nói rằng, bạn có thể thêm hình ảnh, phông chữ của riêng mình. Và hơn thế nữa để có được kết quả cuối cùng rất cụ thể. Nếu đó là những gì bạn cần.

Một số mẫu ví dụ được cung cấp bao gồm tờ rơi, danh sách kiểm tra. Bài đăng trên mạng xã hội, bản trình bày và kế hoạch. Sau đó, bạn có thể chọn từ một loạt các hình ảnh, phông chữ, biểu tượng, bản đồ, biểu đồ, hình dạng, video, v.v. để chèn vào dự án.

Phần lớn điều này được tổ chức theo cách giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản là cuộn. Các phần chủ đề làm cho nó trực quan hơn, với giáo dục là một trong những phần như vậy. Nhưng cũng có con người, giải trí và hơn thế nữa.

Việc tạo biểu đồ cũng trở nên dễ dàng với mỗi biểu đồ được hỗ trợ bởi một bảng tính nhỏ. Ở đây, sinh viên và giáo viên có thể thêm dữ liệu mà sau đó sẽ tự động được chuyển đổi thành đầu ra trực quan ấn tượng. Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể chọn lưu tệp này trực tuyến hoặc xuất dưới dạng PNG hoặc PDF. Với các mức chất lượng khác nhau. Mặc dù các phần mềm đầu cuối yêu cầu tài khoản Pro, nhưng nhiều hơn thế ở bên dưới.

Các tính năng tốt nhất của Piktochart là gì?

Piktochart có một số tính năng tuyệt vời, có sẵn và cả những tính năng dành cho phiên bản Pro. Một tính năng hoạt động trên cả hai là khả năng chia sẻ dự án trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sinh viên tham gia vào nền tảng này. Vì họ có thể sử dụng nó trong thời gian rảnh rỗi cũng như cho các dự án trên lớp.

Đây có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sinh viên tham gia vào nền tảng này
Đây có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sinh viên tham gia vào nền tảng này

Piktochart giá bao nhiêu?

Piktochart đưa ra định giá giáo dục nhằm mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Và sử dụng theo nhóm, tuy nhiên, cũng có một cấp tiêu chuẩn cung cấp tài khoản miễn phí.

Miễn phí giúp bạn có tới năm dự án đang hoạt động, 100MB dung lượng lưu trữ để tải lên hình ảnh. Không giới hạn mẫu, hình ảnh, hình minh họa và biểu tượng. Biểu đồ và bản đồ không giới hạn, cộng với khả năng tải xuống dưới dạng PNG. Mua cấp Pro với giá 39,99 đô la mỗi năm và bạn nhận được 1GB bộ nhớ tải lên hình ảnh. Xóa hình mờ, hình ảnh không giới hạn. Xuất dưới dạng PDF hoặc PowerPoint, bảo vệ bằng mật khẩu. Bảng màu và phông chữ riêng, cùng với hình ảnh được sắp xếp trong các thư mục.

Nâng cấp lên tùy chọn Nhóm với mức $ 199,95 mỗi năm và bạn nhận được năm thành viên trong nhóm. 1GB hoặc bộ nhớ hình ảnh cho mỗi người dùng. Đăng nhập một lần SAML an toàn, mẫu tùy chỉnh, chia sẻ dự án. Nhận xét về hình ảnh của nhóm, cộng với khả năng đặt vai trò và quyền .

Mẹo và thủ thuật hay nhất của Piktochart

Tạo một giáo trình tuyệt vời

Hãy tưởng tượng đến lớp chỉ để xem một họa thông tin chuyên nghiệp. Tuyệt đẹp được in và dán trên tường. Nó sẽ thu hút ánh mắt của bạn! Vì vậy, hãy điền vào đó thông tin giáo trình quan trọng và học sinh của bạn sẽ bắt đầu học kỳ thuận lợi.

Công cụ này rất tốt cho việc đăng bài trên mạng xã hội
Công cụ này rất tốt cho việc đăng bài trên mạng xã hội

 

Tạo một hợp đồng truyền thông xã hội

Vâng, công cụ này rất tốt cho việc đăng bài trên mạng xã hội. Nhưng nếu bạn đang đắm chìm vào thế giới âm u đó. Tại sao không sử dụng chính công cụ đó để trước tiên tạo hợp đồng? Bao gồm những mặt tích cực và tiêu cực. Các trường hợp sử dụng được đồng ý tôn trọng và để lại khoảng trống cho học sinh thực sự ký tên.

Sử dụng danh sách kỹ năng

Tạo một danh sách kỹ năng hấp dẫn trực quan để học sinh của bạn không quên nó. Sau đó, hãy xem lại khi họ đạt được mục tiêu và điền vào những gì họ đã đạt được. Vào cuối học kỳ, in nó và tặng cho mỗi học sinh như một phần thưởng.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/