Ad Spy là gì?

Ad Spy là một trong những công cụ gián điệp quảng cáo FB lớn n và tiết kiệm chi phí nhất được đóng gói với các tính năng độc đáo. Nó cho phép bạn duyệt qua các quảng cáo Facebook có lợi nhất trên bất kỳ ngách, chủ đề, từ khóa, quốc gia. Hoặc đơn vị liên kết nào và cho bạn biết chi tiết của nó, bao gồm hiệu suất. Nhân khẩu học và liên kết ưu đãi.

Nếu không có sự thông minh của quảng cáo Facebook. Bạn có thể kiểm tra quảng cáo, tiêu đề, quảng cáo, phạm vi quy ước, v.v. Mua chung AdSpy có thể giúp bạn xác định thương hiệu cạnh tranh và xem quảng cáo của đối thủ cạnh tranh để khám phá các sản phẩm và ý tưởng mới đang phát triển mạnh.

AdSpy có thể giúp bạn xác định thương hiệu cạnh tranh
Ad Spy có thể giúp bạn xác định thương hiệu cạnh tranh

Dưới đây là những đánh giá Ad Spy chi tiết và mã phiếu giảm giá Ad Spy đặc biệt. Giúp bạn giảm giá cực tiết kiệm cho tháng đầu tiên và bản dùng thử miễn phí Ad Spy kéo dài với hơn 2000 lượt xem quảng cáo.

Có rất nhiều công cụ gián điệp quảng cáo Facebook có sẵn trên thị trường. Một số phổ biến nhất là Adplexity, PowerAd Spy, Boost2Pro, BigSpy, vv Ad Spy khác với tất cả những thứ ở trên. Giá rẻ đáng kể và có cơ sở dữ liệu quảng cáo tốt hơn.

Người dùng đánh giá như thế nào về Ad Spy?

Ad Spy sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu thẩm quyền từ các trang xã hội từ cơ sở dữ liệu toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng hoặc hiệu quả để theo dõi và xác định Quảng cáo FB kiếm tiền. Thì bạn nên dùng thử Ad Spy miễn phí. Quảng cáo Facebook luôn là mỏ vàng cho các chi nhánh vì ngành quảng cáo  hiện nay rất cạnh tranh và một sốdoanh nghiệp nói rằng có nhiều cạnh tranh hơn trên Google Ads sau đó là SEO tự nhiên.

Đánh giá của người dùng về AdSp
Đánh giá của người dùng về Ad Spy

AD Spy là một trong những giải pháp gián điệp quảng cáo tốt nhất bất kỳ doanh nghiệp nào có thể có được. Công cụ chuyên vận hành quảng cáo trên Instagram và Facebook do dữ liệu.

Ad Spy chuyên về vị trí quảng cáo được che giấu trên Instagram và Facebook. Để người dùng nhận được thông tin chi tiết. Công cụ này được biết đến phổ biến là một phần mềm thân thiện với liên kết có cơ sở dữ liệu quảng cáo. Có thể tìm kiếm lớn nhất. Có khoảng 150+ quảng cáo có sẵn trên phần mềm từ hàng triệu người dùng. Trên toàn cầu.

Thông qua công cụ, người dùng có thể dễ dàng theo dõi các trang đích của đối thủ cạnh tranh. Các chiến dịch quảng cáo, quảng cáo đối thủ cạnh tranh, v.v. Cũng có thể khám phá các từ khóa có thứ hạng cao hoặc định vị Facebook của họ tốt nhất với công cụ này.

Các tính năng nâng cao của Ad spy

Ad Spy là công cụ gián điệp quảng cáo Facebook. Cho phép thêm dữ liệu và cơ sở dữ liệu lớn nhất về quảng cáo. Với giao diện rõ ràng trình bày dữ liệu chính xác hơn, AD Spy phù hợp nhất cho các nhà tiếp thị thả các chủ hàng và các chi nhánh

Kết quả tìm kiếm nâng cao

Công cụ AD Spy cung cấp tìm kiếm nâng cao để người dùng thu hẹp kết quả. Ngoài ra còn có một số tiêu chí tìm kiếm có sẵn để khám phá một quảng cáo hoàn hảo. Dù bạn đang tìm kiếm bất cứ điều gì. Cỉ cần nhập nó vào thanh tìm kiếm và kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình ngay lập tức.

Nếu bạn không nhận được kết quả theo tìm kiếm của mình. Thì bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc. Các bộ lọc bao gồm tổng số lượt thích. Các loại phương tiện, mạng, nhà quảng cáo, quốc gia, công nghệ, ngôn ngữ, loại trang web, thích hàng ngày, tổng số lượt thích, v.v.

Bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ quảng cáo cụ thể nào thông qua ID ưu đãi hoặc ID liên kết. Để có kết quả tốt nhất. Hãy chọn một quảng cáo có lượt thích tối đa, chia sẻ và ảnh chụp màn hình.

Văn bản quảng cáo

AD Spy có hơn 95 triệu quảng cáo trong cơ sở dữ liệu của nó. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ quảng cáo nào và bạn nhận được kết quả ngay lập tức. Tìm kiếm bằng văn bản quảng cáo cho phép bạn khám phá bất kỳ từ khóa nào được chọn. Bạn phải chọn từ của mình và AD Spy sẽ hiển thị toàn bộ dữ liệu thống kê liên quan đến nó.

. Ngoài ra còn có một số tiêu chí tìm kiếm có sẵn để khám phá một quảng cáo hoàn hảo. Dù bạn đang tìm kiếm bất cứ điều gì, chỉ cần nhập nó vào thanh tìm kiếm và kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình ngay lập tức.

Nếu bạn không nhận được kết quả theo tìm kiếm của mình, thì bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc. Các bộ lọc bao gồm tổng số lượt thích, loại phương tiện, mạng, nhà quảng cáo, quốc gia, công nghệ, ngôn ngữ, loại trang web, thích hàng ngày, tổng số lượt thích, v.v.

Bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ quảng cáo cụ thể nào thông qua ID ưu đãi hoặc ID liên kết. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn một quảng cáo có lượt thích tối đa, chia sẻ và ảnh chụp màn hình.

Tùy chọn từ khóa

Đây là một trong những bộ lọc tốt nhất được cung cấp bởi AD SPY để khám phá quảng cáo biểu diễn hàng đầu. Bạn chỉ cần chú ý vào từ khóa mong muốn.

AdSpy là công cụ gián điệp quảng cáo Facebook
Ad Spy là công cụ gián điệp quảng cáo Facebook

Kết luận

Người ta có thể tìm kiếm theo nhà quảng cáo, tên miền, từ khóa. Kết hợp với ngành học, vị trí địa lý và nhiều hơn nữa. Mặc dù rất tiết kiệm chi phí trong việc định giá. Nhưng ApSpy có cơ sở dữ liệu quảng cáo cao nhất với hơn 90 triệu + quảng cáo từ chính Facebook.

Các công cụ gián điệp quảng cáo đã thay đổi hoàn toàn hoạt động tiếp thị trực tuyến. Bạn không phải lo lắng về việc lãng phí ngân sách của mình. Vào việc thử nghiệm nhiều quảng cáo và quảng cáo. Vì bạn luôn có thể tìm thấy những quảng cáo chạy tốt nhất của đối thủ cạnh tranh của mình.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN Mua Keywordtool

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/