Không chỉ tập trung vào nội dung và kích thước kiến ​​trúc của SEO.  Majestic còn là một công cụ độc đáo đã áp đặt vốn từ vựng và tầm nhìn của nó lên toàn cảnh SEO và những người chơi của nó. Nó thuộc về một loạt các công cụ SEO hàng đầu có sẵn trên thị trường.

Thế nhưng liên kết ngược là gì?

Ngày xưa, một nhà nghiên cứu người Trung Quốc tên là Robin Li đã phát minh ra một cách tiếp cận để xếp hạng các trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Anh ấy đã nghĩ ra Rankdex, một thuật toán để xếp hạng kết quả dựa trên các liên kết.

Một vài sinh viên Stanford đã sử dụng cách tiếp cận tương tự để tạo ra công cụ tìm kiếm của họ, BackRub, sau này được đổi tên thành Google. Tóm lại, các thuật toán này đếm và đánh giá các liên kết trỏ đến một trang web để giải thích tầm quan trọng của trang web và do đó xếp hạng nó tương ứng trong kết quả tìm kiếm.

Do đó, điều quan trọng là chủ sở hữu trang web phải có các liên kết trỏ đến trang web của họ. Khi chúng tôi nhìn vào các liên kết từ góc độ đó, chúng tôi gọi chúng là liên kết đến hoặc liên kết ngược.

Khi chúng tôi nhìn vào các liên kết từ góc độ đó
Khi chúng tôi nhìn vào các liên kết từ góc độ đó

Majestic SEO dành cho ai?

Hầu hết các chủ sở hữu trang web, nhà phân tích và SEO có thể đạt được lợi ích và thông tin chi tiết bằng cách sử dụng Majestic. Nhưng có ba trường hợp sử dụng mà công cụ này lý tưởng: ảnh chụp nhanh; SEO nâng cao, tập trung vào liên kết; và các công cụ hoặc nhà cung cấp bảng điều khiển.

Majestic cung cấp chế độ xem tóm tắt tức thì về hồ sơ liên kết ngược của bất kỳ trang web nào, cung cấp quyền truy cập dữ liệu toàn diện cho các SEO nâng cao và người xây dựng liên kết, đồng thời cung cấp dữ liệu thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các nhà cung cấp công cụ khác và cho các trang tổng quan.

Các tính năng của Majestic

Majestic đi kèm với một lượng lớn các tính năng để truy cập và giải thích cơ sở dữ liệu liên kết ngược của nó. Nó liên tục bổ sung chức năng dựa trên yêu cầu của người dùng. Nó thậm chí còn thu thập dữ liệu trang web của bạn theo yêu cầu để đảm bảo dữ liệu của nó được cập nhật liên quan đến trang web của bạn. Chúng ta hãy xem xét các tính năng chính của nó.

Nó thậm chí còn thu thập dữ liệu trang web của bạn theo yêu cầu
Nó thậm chí còn thu thập dữ liệu trang web của bạn theo yêu cầu

Hồ sơ liên kết ngược

Chức năng cốt lõi của Majestic nằm trong Trình khám phá trang web hiển thị hồ sơ liên kết ngược hoàn chỉnh của trang web dựa trên dữ liệu độc quyền. Majestic đã tạo ra một minh họa rất đơn giản về hồ sơ liên kết ngược bằng cách sử dụng một thứ nguyên định tính gọi là Dòng tin cậy và một thứ nguyên định lượng được gọi là Dòng trích dẫn.

Dòng trích dẫn là gì?

Hai thứ nguyên cho phép lập sơ đồ của tất cả các liên kết ngược của trang web theo tầm quan trọng định tính và định lượng của chúng trên thang điểm từ 0 đến 100. Đây là chế độ xem sát thủ tức thì khiến Majestic trở thành một công cụ tham khảo trong không gian SEO.
Cấu hình liên kết ngược trong bản tóm tắt Site Explorer cũng kết hợp một số thứ nguyên và bộ lọc dữ liệu khác:

Các liên kết nổi bật nhất

 • Chủ đề: danh mục trang web mà các liên kết xuất hiện trong
 • Liên kết ngữ cảnh
 • Các liên kết được chia thành các trang, miền, địa chỉ IP và mạng con (nhóm địa chỉ IP)
 • Ngôn ngữ
 • Lịch sử tiến hóa
 • Văn bản
 • Liên kết phân tích ngữ cảnh và trực quan hóa

Trình phân tích liên kết ngược Majestic đã được mở rộng để cung cấp ngữ cảnh cho các liên kết. Majestic ban đầu chỉ thu thập thông tin các liên kết. Vì vậy việc bổ sung này có nghĩa là thu thập dữ liệu và phân tích nhiều dữ liệu. Hơn để có thể cung cấp thông tin về các yếu tố xung quanh của mỗi backlink.
Việc hiểu ngữ cảnh của một liên kết có thể giúp người dùng công cụ hiểu được động cơ liên kết đến một trang web. Để nhấn mạnh những điều này khi muốn tạo ra nhiều liên kết ngược hơn.

Majestic đã được mở rộng để cung cấp ngữ cảnh cho các liên kết.
Majestic đã được mở rộng để cung cấp ngữ cảnh cho các liên kết.

Trang tổng quan và báo cáo và xuất khẩu

Majestic cung cấp cho người dùng một lượng lớn dữ liệu. Các chức năng trực quan hóa, báo cáo và truy cập dữ liệu là điều cần thiết. Để chiết xuất giá trị từ công cụ. Ngoài trang tóm tắt Site Explorer và các trang chuyên sâu như trang phân tích ngữ cảnh ở trên. Majestic còn cung cấp một loạt các tùy chọn quản lý dữ liệu khác:

Trích xuất dữ liệu từ bất kỳ báo cáo nào

 • Sao chép vào thùng, một kho lưu trữ để xử lý sau này
 • Giao diện mạnh mẽ để tạo báo cáo nâng cao
 • Theo dõi một mục tiêu cụ thể theo thời gian (thông qua tính năng Chiến dịch)
 • Đồng bộ hóa với Google Search Console và tạo trang tổng quan (thông qua tính năng Chiến dịch)
 • Gửi URL và thu thập thông tin trang web

Khi phân tích một trang web với Majestic. Chế độ xem trang sẽ hiển thị cho bạn các trang mà nó đã tìm thấy cho trang web của bạn. Và hồ sơ liên kết ngược của họ. Nếu một trang chỉ ra lỗi thu thập thông tin. Bạn có thể sửa nó và URL sau đó có thể được gửi lại tới trình kiểm tra liên kết ngược Majestic. Công cụ này sẽ thu thập lại thông tin các trang đó và cập nhật chỉ mục của nó.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/