Linguix là gì?

Mặc dù hàng tỷ người đang viết một cái gì đó trên máy tính của họ mỗi ngày. Nhưng đáng ngạc nhiên là không có nhiều công cụ kiểm tra ngữ pháp có sẵn trực tuyến. Nhiều người biết về Grammarly hoặc ProWritingAid. Chúng đang trở thành một từ đồng nghĩa để kiểm tra văn bản bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người dùng thấy chúng đắt tiền. Vì vậy chắc chắn bạn nên kiểm tra các lựa chọn thay thế.

Hôm nay, tôi đang xem lại mua chung Linguix. Một công cụ ngữ pháp sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, ngữ pháp, dấu câu, văn phong và đạo văn. Trước khi đi vào chi tiết. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một đoạn giới thiệu nhỏ – chắc chắn bạn nên đầu tư vài phút để đọc về nó. Vì tôi nhận thấy nó là một giải pháp tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Linguix là một công cụ được tạo ra cho bất kỳ ai cần kiểm tra văn bản
Linguix là một công cụ được tạo ra cho bất kỳ ai cần kiểm tra văn bản

Ai nên sử dụng công cụ ngữ pháp Linguix?

Linguix là một công cụ được tạo ra cho bất kỳ ai cần kiểm tra văn bản của họ trực tuyến. Cho dù đó là tài liệu trực tuyến hay email. Linguix sẽ tự động kiểm tra những gì bạn viết và đề xuất cách cải thiện văn bản của bạn. Nó có thể giúp cả người mới bắt đầu. Và người chuyên nghiệp cải thiện nội dung tiếng Anh của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thường xuyên kiểm tra đạo văn. Hãy lưu ý rằng mỗi lần kiểm tra sẽ sử dụng một khoản tín dụng trả phí. Trong trường hợp này, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Grammarly. Vì nó sẽ cho phép bạn kiểm tra bao nhiêu văn bản để tìm đạo văn mà bạn muốn. Mà không phải trả thêm phí.

Linguix có dễ sử dụng không?

Linguix có một trang web hiện đại kết nối hình ảnh đẹp mắt với trải nghiệm người dùng của họ. Tạo một tài khoản dễ dàng. Như nhập địa chỉ email và mật khẩu mong muốn của bạn.

Ngay sau khi nhập thông tin chi tiết của bạn, Linguix sẽ hỏi bạn về mục đích viết của bạn và cũng sẽ yêu cầu bạn chọn một số lĩnh vực mà bạn cần trợ giúp khi tạo nội dung. Không có gì quá lạ mắt ở đây, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng bạn có thể cá nhân hóa dịch vụ của họ ngay từ đầu.

Mục đích của bài viết của bạn

Bảng điều khiển của họ đã không làm tôi thất vọng cho đến nay. Ngay khi tôi mở nó ra, nó rất dễ hiểu. Toàn bộ giao diện sạch sẽ và tối giản, và ấn tượng đầu tiên là khá quen thuộc. Tôi có thể sai, nhưng nó làm tôi nhớ đến các dịch vụ của Google (đó là một điều khá đáng khen).

Bảng điều khiển

Trang tổng quan cho phép bạn nhanh chóng truy cập tất cả các cài đặt, tài liệu, thống kê và các mô-đun khác có sẵn.

Cách sử dụng Linguix

Có một số cách để truy cập các dịch vụ của Linguix. Bất kể bạn chọn cái nào, bạn có thể chắc chắn rằng Linguix sẽ giúp bạn về nội dung của bạn.

Tài liệu – kiểm tra nội dung của bạn trong trình chỉnh sửa trực tuyến

Nếu bạn đang bắt đầu làm một bài báo mới mà bạn muốn kiểm tra ngữ pháp và chính tả, bạn sẽ muốn mở trình chỉnh sửa trực tuyến của Lunguix. Nó sẽ cho phép bạn bắt đầu viết trong một môi trường không bị phân tâm, nơi toàn bộ trọng tâm được đặt vào văn bản bạn đang viết. Ngoài ra, bạn có thể dán nội dung của mình từ một nguồn khác. Rất tiếc, không có cách nào tải lên các tài liệu hiện có mà bạn đã lưu trữ ở các định dạng khác. Tôi hy vọng rằng họ sẽ thêm tính năng này trong tương lai.

Trình chỉnh sửa trực tuyến của Lunguix cực chuyên nghiệp
Trình chỉnh sửa trực tuyến của Lunguix cực chuyên nghiệp

Giao diện ứng dụng

Toàn bộ giao diện Tài liệu tiếp tục với cùng một phong cách. Nó rất tối giản và trông hiện đại, cho phép bạn chỉ tập trung vào văn bản mà bạn đang làm việc.

Bạn có thể sắp xếp các tài liệu vào các thư mục, tạo tài liệu mới hoặc xóa các bài báo bạn không cần nữa. Thậm chí còn có một tài liệu demo đang chờ bạn khi bạn mở giao diện lần đầu tiên sẽ cho bạn thấy cách Linguix có thể giúp bạn với những nỗ lực viết lách trong tương lai.

Tất cả các lỗi được tìm thấy trong tài liệu của bạn sẽ được gạch chân để bạn có thể dễ dàng di con trỏ qua chúng. Hành động này sẽ hiển thị một menu hiển thị cho bạn tất cả các tùy chọn có sẵn. Bạn sẽ nhận được (các) gợi ý về cách sửa lỗi ngữ pháp hoặc chính tả của mình, cũng như các tùy chọn để loại bỏ đề xuất hoặc thêm đề xuất đó vào từ điển trong trường hợp đây là nội dung bạn muốn giữ nguyên định dạng bất cứ khi nào bạn viết.

Cho phép chỉnh sửa lỗi

Tùy chọn này sẽ là quá đủ cho các văn bản ngắn và các bản sửa lỗi nhanh chóng. Nhưng đối với các tài liệu lớn hơn và quan trọng hơn. Bạn sẽ muốn mở “Người trợ giúp” – một dịch vụ AI sẽ tiết lộ thêm thông tin về những sai lầm của bạn. Nó sẽ cho phép bạn xem số liệu thống kê của tài liệu. Đồng thời thiết lập đối tượng cho tài liệu của bạn. Như bạn có thể tưởng tượng, sẽ có các đề xuất khác nhau. Tùy thuộc vào việc bạn viết cho đối tượng chung. Hay cho mục đích học tập.

Sử dụng âm tanh giọng nói

Bạn cũng có thể đặt giọng điệu cho tài liệu của mình và hướng dẫn Người trợ giúp hướng dẫn bạn viết một tài liệu nghe có vẻ êm dịu hơn, hoặc thêm hứng thú. Sau các tùy chọn này, bạn sẽ có một danh sách các từ được gắn cờ, ngữ pháp, dư thừa, phong cách, kiểu chữ và lỗi chính tả. Bạn có thể nhanh chóng xem qua từng ký hiệu và khắc phục mọi sự cố bằng cách chấp nhận các đề xuất của công cụ.

Đôi khi, bạn có thể cần trợ giúp khi làm việc trên một trang web mở. Trong trình duyệt của mình mà không cần phải sao chép. Dán nội dung cho Tòa soạn. May mắn thay, Linguix đi kèm với một tiện ích mở rộng. Trình duyệt cho phép bạn làm điều đó.

Chỉnh sửa chính tả trực tiếp

Ngay sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng, nó sẽ bắt đầu xem những gì bạn viết trực tuyến.

Ví dụ: nếu bạn mở tài khoản Gmail của mình, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên phải của email đang được xử lý. Nó sẽ tự động gạch dưới những sai lầm của bạn. Nos giống như trong trình chỉnh sửa Tài liệu và đưa ra các đề xuất sẽ cải thiện email của bạn. Tôi đặc biệt thích tính năng đoạn trích của Linguix. Đặc biệt hữu ích khi viết email. Nó sẽ cung cấp cho bạn các mẫu cho các tình huống khác nhau.

Bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng ứng dụng này
Bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng ứng dụng này

Chế độ Bí mật sẽ cho phép bạn kiểm tra công việc của mình ở chế độ ẩn danh

Mặc dù thật tuyệt khi bạn có thể kiểm tra và lưu trữ tất cả các tài liệu trực tuyến của mình mãi mãi. Nhưng đôi khi bạn không muốn lưu một bài báo hoặc nội dung email cụ thể vào tài khoản của mình. Có thể bạn đang viết một số nội dung độc đáo. Mà bạn không muốn tiết lộ ra ngoài. Hoặc đơn giản là không muốn đồng nghiệp của bạn có thể tình cờ xem được email mới của bạn. Đó là lúc Chế độ bí mật ra đời.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/