Các doanh nghiệp muốn nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu tổng thể của họ. Hoặc tăng cường khả năng tiếp cận với khán giả. Không có tập hợp tiếp thị mạnh mẽ hơn truyền thông xã hội. Hơn nữa, với nhu cầu vềphương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng, sự phổ biến của các công cụ cần thiết để quản lý nó cũng đang tăng cường. Mua chung Hellowoofy là một cách để  tiếp thị truyền thông xã hội như vậy giúp bạn giải phóng quyền lực của phương tiện truyền thông xã hội với trí tuệ nhân tạo và công nghệ bằng giọng nói.

 

Mua chung HellobOOFY là một cách để  tiếp thị truyền thông xã hội
Mua chung Hellowoofy là một cách để  tiếp thị truyền thông xã hội

Ngay từ việc đăng một bài đăng một ngày một ngày để lên lịch các chiến dịch. Diễn ra nhiều ngày trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. HelloBOOFY cho phép bạn cai trị tất cả từ một bảng điều khiển duy nhất. Các phương tiện truyền thông xã hội mà bạn có thể quản lý với Hellowoofy. Bao gồm đăng trên Instagram, các nhóm Facebook, trang Facebook, hồ sơ LinkedIn, các nhóm LinkedIn, trang LinkedIn và Twitter.

Đơn giản Tuy nhiên mạnh mẽ thông minh Chức năng của HelloWoofy

Bảng điều khiển

Như bạn đăng nhập vào cổng thông tin HelloWoofy của bạn, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển đẹp hình dung:

Một phần của HelloWoofy mà làm cho nó khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của nó là nó cung cấp một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và dễ điều hướng. Hơn nữa, nó là hướng dữ liệu và nhân tạo thông minh được hỗ trợ (đối với giá của một tách cà phê một ngày!).

Trang chủ của HelloWoofy cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chiến dịch và các bài viết mà bạn đã lên kế hoạch và số lượng bài viết được lưu lại dưới dạng dự thảo. Hơn nữa, những hiểu biết hành động của nó cho phép bạn tạo các chiến dịch và các bài viết ngay từ trang chủ của bạn.

Khám phá các tính năng của HelloWoofy

Tất cả bạn cần làm là nhấn vào lịch, và bạn sẽ thấy một hộp thoại như dưới đây:

Bạn có thể chọn ngày mà bạn muốn chạy chiến dịch và nhấp vào ‘Next.’ Ở đây, bạn có thể gán một tên cho chiến dịch của bạn, chọn phương tiện truyền thông xã hội chiếm trên mà bạn muốn đăng nó và thời gian cho chiến dịch.

Ứng dụng có rất nhiều tinh năng mà bạn nên thử
Ứng dụng có rất nhiều tinh năng mà bạn nên thử

Biểu mẫu

Nếu bạn muốn chiến dịch để tái xảy ra vào những ngày nhất định. Bạn có thể tận dụng những lợi ích của công nghệ nhận dạng mẫu của nó. Bạn có thể đặt ngày kết thúc cho cuộc vận động là tốt. Nếu thiết lập này được bật. HelloWoofy cho phép bạn lựa chọn một liên quan bài tần số từ trình đơn thả xuống.

Phương pháp đề nghị

Nay vấn đề được cập đến nội dung của bạn như trong LIFO hay FIFO. Ví dụ, bạn có thể chọn những nội dung từ mục của bạn sẽ được sử dụng đầu tiên. LIFO (Last In First Out) sẽ đưa nội dung bổ sung cuối cùng ở nơi đầu tiên. Trong khi FIFO (First In First Out) sẽ đưa nội dung lâu đời nhất ở nơi đầu tiên.

Lựa chọn nội dung

Ngay sau khi bạn bắt đầu viết một bài đăng. HelloWoofy cung cấp cho bạn các khuyến nghị để tự động hoàn tất báo cáo kết quả. Nó hiểu những gì bạn viết và cung cấp cho phù hợp. Bạn cũng có thể nhấp chuột vào một từ nào đó bạn muốn thay thế. Và có được một danh sách các từ đồng nghĩa của nó.

Bây giờ, dựa trên những gì bạn viết, nó mang lại cho bạn biểu tượng cảm xúc gợi ý. Nó cũng cho phép bạn chọn các biểu tượng cảm xúc nhất được sử dụng trong thời gian thực khi bạn di chuyển con trỏ qua các gợi ý. Nó làm nổi bật biểu tượng cảm xúc như vậy trong một màu khác nhau.

Bạn cũng có thể thêm hình ảnh hoặc video vào bài đăng của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘bóng’. Nó cho bạn thấy một danh sách các hình ảnh gợi ý (những hình ảnh này được lấy từ Shutterstock và nguồn phí bảo hiểm khác với kho hình ảnh). Bạn có thể chọn bất kỳ của những người phù hợp nhất. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn không thể theo kịp với nội dung và đồ họa cho bài viết của mình. Tùy thuộc vào hình ảnh bạn chọn, HelloWoofy Mời bạn hashtags liên quan mà bạn có thể thêm vào trong bài viết của bạn.

Khi bạn đang thực hiện với tạo bài viết, HelloWoofy cho phép bạn dịch các bản sao bằng các ngôn ngữ khác nhau. Tương tự như việc tạo ra các chiến dịch, bạn có thể thiết lập ngày giờ bưu chính và lập lịch.

Khám phá

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm nội dung có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. HelloWoofy có nhận được một giải pháptốt nhất . Dưới tab Khám phá của nó, bạn sẽ thấy một loạt các loại mà bạn có thể nhận được. Những tin tức xu hướng nhất và thông tin.

Dựa trên tìm kiếm của bạn, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin có liên quan. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ của các bài viết cụ thể và xem các ấn phẩm của họ trên toàn thế giới. HelloWoofy tạo điều kiện cho bạn thậm chí đọc các bài viết, thêm nó vào thư viện của bạn, hoặc trực tiếp thêm nó vào bài viết của bạn.

Khi bạn chọn để thêm URL của một bài báo trong bài viết của bạn, HelloWoofy tự động dò tìm trích dẫn từ bài báo đó, mà bạn có thể thêm vào bài viết của mình để làm cho nó hấp dẫn hơn.

Thư viện

Đây là nơi bạn có thể thêm nội dung hoặc nhập nội dung từ một tập tin CSV. Trang web, URL, hình ảnh, âm thanh, và PDF / DOC. Cơ sở nhập khẩu thông qua giọng nói và PDF / DOC hiện không khả dụng nhưng sẽ được cung cấp sớm.

Bạn có thể tự hỏi như thế nào HelloWoofy có thể nhập nội dung từ hình ảnh. Vâng, nếu bạn có hình ảnh với đồ họa theo hình thức từ hoặc câu. HelloWoofy nhập khẩu các văn bản từ hình ảnh và bài viết. Nó như là một văn bản cùng với các hình ảnh.

Một trong những khía cạnh quan trọng của HelloWoofy là chắc chắn bạn không bao giờ hạ cánh vào rắc rối bằng cách đăng nội dung trùng lặp trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Do đó, nó cho thấy bạn biết phần trăm tương đồng. (Riêng cho Thư viện, Facebook, Instagram, LinkedIn, và Twitter) cho tất cả các bài viết của mình so với các bài viết mà bạn đã thực hiện trong 60 ngày qua. Điều này cho phép bạn chuyển đổi nội dung một cách dễ dàng và làm cho nó độc đáo.

HelloWoofy nhập khẩu các văn bản từ hình ảnh và bài viết nó như là một văn bản
HelloWoofy nhập khẩu các văn bản từ hình ảnh và bài viết nó như là một văn bản

 Lịch

Bạn có thể có một cái nhìn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và các bài viết dự kiến ​​dưới tab lịch của HelloWoofy. Tuy nhiên, nó cũng trình bày cách bận rộn bất cứ ngày đặc biệt là bằng cách đánh dấu khối lượng nội dung. Trong màu sắc khác nhau và mức độ, ví dụ: thấp, trung bình và cao.

Di con trỏ chuột vào một ngày cụ thể chương trình bạn danh sách các bài viết theo lịch trình. Trong giao diện hàng tuần. Bạn có thể tận dụng những lợi ích của chức năng kéo-và-thả của mình. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp lại bất kỳ bài bằng cách đơn giản. Bằng cách kéo và thả nó vào một ngày có liên quan.

Ngoài ra còn có một cái nhìn thời gian cung cấp cho bạn một tổng quan về các bài viết. Được lên kế hoạch so với những người đang bị trả về.

Analytics

Với HelloWoofy, bạn có toàn quyền kiểm soát các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Nó cho phép bạn lấy các phân tích về số lượng. Các ý kiến, thích, và cổ phiếu cho các chiến dịch của bạn. Cũng như bài viết duy nhất. Do đó bạn có thể theo dõi ROI của bạn dựa trên những nỗ lực tiếp thị hiện trên bảng điều khiển trực quan của nó.

Hơn nữa, HelloWoofy cho phép bạn dừng đăng tải trên nhiều nền tảng khác nhau trong trường hợp các sự kiện khó xảy ra. Nó cho thấy tình trạng của tất cả các bài viết là một trong hai đăng hoặc bị chặn. Đối với những bài mà có được chặn, HelloWoofy sẽ gửi một thông báo kể lý do tại sao bài bị chặn.

Bạn có thể thêm người dùng hoặc đồng nghiệp để tài khoản của bạn, và đặt quyền người dùng khác nhau, từ quản trị viên, biên tập viên, người quản lý để xem.

Trợ giúp

HelloWoofy có một nút giúp đỡ mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Và tiếp cận với những đội bóng cho bất kỳ vấn đề. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy một ‘Paw’ biểu tượng trên toàn bộ cổng thông tin. Click vào đó sẽ phát video trên màn hình. Hướng dẫn các bạn cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các tính năng mà HelloWoofy cung cấp.

Câu Hỏi Thường Gặp

Khả năng khác của HelloWoofy bao gồm kiến ​​thức cơ bản của nó mà bạn đi qua từng câu hỏi và thắc mắc của bạn. Do đó bạn có thể nhận được một giải pháp tức thời cho tất cả các vấn đề của mình. Và tận dụng nền tảng này theo cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: muachungahrefs.com.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/