Freepik là một phần mềm như một nền tảng dịch vụ. Đây là một phần mềm đồ họa thông tin được tích hợp với công cụ tìm kiếm để tìm các thiết kế vector miễn phí và cao cấp. Nếu tính kỹ thuật không phải là thứ của bạn, thì bạn có thể coi Freepik như một trang web đơn giản, nơi bạn có thể tìm thấy đồ họa vector. Một số trong số chúng được sử dụng miễn phí trong khi số khác là cao cấp, tức là bạn cần phải mua chúng để sử dụng những đồ họa đó.

Có hàng tá trang web mà từ đó bạn có thể nhận được các yếu tố thiết kế như vậy. Một số người trong số họ cung cấp mọi thứ miễn phí. Một số sẽ yêu cầu bạn trả tiền cho bất kỳ thứ gì bạn sử dụng từ bộ sưu tập của họ. Cuối cùng, có một số nhà cung cấp sẽ cung cấp cả tài nguyên miễn phí và cao cấp. Freepik thuộc loại thứ ba. Nó là một dịch vụ Freemium

Freepik sử dụng nguồn tài nguyên từ đâu?

Một số tài nguyên bạn tìm thấy trên mua chung Freepik được sử dụng miễn phí trong khi những tài nguyên khác phải trả phí. Những người bạn có thể sử dụng miễn phí yêu cầu ghi công. Nói một cách đơn giản, bạn cần cung cấp tín dụng cho tác giả của đồ họa mà bạn đang sử dụng.

Freepik được sử dụng miễn phí trong khi những tài nguyên
Freepik được sử dụng miễn phí trong khi những tài nguyên

Nếu không muốn ghi công, bạn cần mua đăng ký cao cấp và sử dụng đồ họa cao cấp mà bạn có thể sử dụng mà không cần ghi nhận tác giả.Công ty nói rằng họ trải nghiệm hơn 100 triệu lượt tải xuống hàng tháng trên các nền tảng khác nhau mà họ phải cung cấp.

Trong bài đánh giá này về Freepik, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Freepik trước khi bạn trở thành thành viên trả phí của dịch vụ.

Ưu điểm của Freepik

Bộ sưu tập khổng lồ

Freepik cung cấp một bộ sưu tập lớn các vectơ, PSD và ảnh cho tất cả người dùng. Có hàng triệu thành phần để lựa chọn. Không khó để tìm thấy hình ảnh hoặc đồ họa mà bạn cần. Trong trường hợp bạn không tìm thấy chính xác thứ bạn cần cho dự án của mình, sẽ không khó để tìm thứ gì đó lấp đầy khoảng trống.

Một nền tảng tốt để kiếm tiền

Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc một nhiếp ảnh gia, bạn có thể sử dụng Freepik để kiếm tiền. Có, bạn có thể gửi tác phẩm của mình cho Freepik để được các biên tập viên xem xét. Sau khi các biên tập viên phê duyệt tác phẩm, bạn có thể bắt đầu gửi thêm nội dung và kiếm tiền bất cứ khi nào ai đó mua một hoặc nhiều tác phẩm của bạn.

Phân loại gọn gàng

Freepik đã sử dụng một cấu trúc phân loại gọn gàng. Tất cả các yếu tố hoặc tài nguyên mà bạn có thể tìm thấy trên Freepik được chia thành bốn loại bao gồm Biểu tượng, Ảnh cổ, Tệp PSD và Vectơ.

Đến lượt mình, mỗi danh mục rộng lại có nhiều danh mục con. Các danh mục phụ này giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Nhìn chung, hệ thống định vị mà Freepik sử dụng khá thân thiện với người dùng.

Freepik được chia thành bốn loại tài nguyên
Freepik được chia thành bốn loại tài nguyên

Nhược điểm của Freepik

Giới hạn cho người dùng miễn phí

Nếu bạn không muốn trở thành thành viên trả phí của Freepik, điều đó không sao cả. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng với tư cách là người dùng miễn phí, bạn sẽ có lựa chọn đăng ký hoặc không đăng ký với trang web.

Nếu bạn quyết định không đăng ký, bạn chỉ có thể tải xuống ba tài nguyên mỗi ngày. Với đăng ký, giới hạn này tăng lên 10 tài nguyên một ngày.

Dịch vụ khách hàng tồi

Một vấn đề lớn khác với Freepik là bộ phận dịch vụ khách hàng. Hàng trăm người dùng đã phàn nàn về sự thô lỗ của nhân viên hỗ trợ. Bộ phận hỗ trợ khách hàng khá không đáng tin cậy và một số người dùng đã phàn nàn rằng thẻ tín dụng của họ đã bị trừ tiền ngay cả khi họ đã hủy đăng ký. Điều này có thể là một sự tắt kinh khủng đối với bất kỳ ai.

Mô hình cộng tác viên thật tệ

Nhiều người đóng góp đã phàn nàn rằng mô hình mà Freepik sử dụng không đặc biệt tốt. Một số người đã dành hàng tháng trời để tạo ra các tài nguyên đồ họa chỉ để cuối cùng chỉ kiếm được xu! Tất nhiên, có những phàn nàn rằng các tiêu chuẩn xuất bản thường quá cao, cản trở nhiều người đóng góp tham gia!

Freepik là một phần mềm như một nền tảng dịch vụ
Freepik là một phần mềm như một nền tảng dịch vụ

Điều khoản sử dụng Freepik

Là một người dùng nếu bạn không đọc các điều khoản sử dụng đúng cách. Nó có thể vô cùng tàn khốc. Điều đầu tiên. Nếu bạn là khách hàng cao cấp, bạn cần biết rằng bạn có thể sử dụng tài nguyên cao cấp. Mà bạn tải xuống chỉ một lần trên một dự án.

Bạn không thể sử dụng lại cùng một tài nguyên. Vì vậy, lần tới khi bạn cần sử dụng cùng một hình ảnh hoặc tài nguyên. Bạn phải tìm một giải pháp thay thế hoặc tìm một số trang web khác để có được những gì bạn muốn.

Sự cố này không tồn tại với các trang web khác như Adobe Stock photos hoặc Envato Elements. Cho phép bạn sử dụng nhiều lần cùng một ảnh hoặc tài nguyên.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/