Khi bạn đã vượt qua thử thách phát âm của cái tên ngổ ngáo, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng Ahrefs vì nó đáp ứng tất cả các nhu cầu SEO của bạn. Nhanh chóng và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Biết rằng nó cũng được xây dựng dựa trên việc thu thập dữ liệu độc quyền. Và hoạt động trong thời gian thực sẽ tạo nên một chuyến đi tuyệt vời với một trong những công cụ SEO tốt nhất trên thị trường.

Ahrefs dành cho ai?

Mua chung Ahrefs dành cho người làm SEO và chủ sở hữu trang web từ nhỏ đến lớn. Mặc dù nguồn gốc của nó là một chỉ mục liên kết ngược. Nhưng ngày nay nó bao gồm tất cả các lĩnh vực công cụ SEO chính và thuộc nhóm các công cụ SEO hàng đầu được lựa chọn. Bao gồm đầy đủ tất cả các chức năng bạn có thể cần: liên kết ngược, thu thập thông tin trang web, theo dõi xếp hạng và phân tích nội dung.

Mặc dù nguồn gốc của nó là một chỉ mục nhưng ngày nay nó bao gồm tất cả các lĩnh vực công cụ SEO
Mặc dù nguồn gốc của nó là một chỉ mục nhưng ngày nay nó bao gồm tất cả các lĩnh vực công cụ SEO

Các tính năng của Ahrefs

Với Ahrefs Site Explorer, bạn có thể tra cứu bất kỳ trang hoặc trang web nào để có phân tích liên kết ngược hoàn chỉnh cũng như ước tính số lượng từ khóa mà trang web xếp hạng. Lưu lượng truy cập mà nó tạo ra và giá trị lưu lượng truy cập. Nó cũng cung cấp một cái nhìn về sự hiện diện tìm kiếm có trả tiền của trang web.

Công cụ Kiểm tra

Trang web sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn và cung cấp. Điểm sức khỏe dựa trên phân tích chuyên sâu về trang web. Nó liệt kê và đưa ra đề xuất ở những nơi bạn có thể cải thiện kỹ thuật SEO của mình.

Với Trình theo dõi

Sẽ giúp bạn xếp hạng, bạn theo dõi hiệu suất trang web của mình cho các từ khóa cụ thể trong công cụ tìm kiếm theo thời gian. Và khi bạn muốn khám phá các từ khóa mới hoặc mở rộng phạm vi hiện có của mình. Bạn có thể sử dụng Trình khám phá từ khóa cung cấp các đề xuất từ ​​khóa từ Google, YouTube, Amazon và một loạt các công cụ tìm kiếm quốc tế.

Và khi bạn muốn khám phá các từ khóa mới hoặc mở rộng phạm vi hiện có của mình
Và khi bạn muốn khám phá các từ khóa mới hoặc mở rộng phạm vi hiện có của mình

Trình khám phá nội dung xác định các chủ đề và các tác giả và trang web có ảnh hưởng. Ahrefs tạo ra một trang tổng quan rõ ràng, dễ đọc. Cung cấp tất cả các chỉ số có ý nghĩa của bạn. Hãy cùng khám phá từng tính năng một:

Bảng điều khiển

Trang tổng quan Ahrefs hiển thị tổng quan bằng đồ họa về các chỉ số quan trọng nhất cho các trang web bạn đang theo dõi. Nó cung cấp cho bạn Điểm số trạng thái của trang web từ Kiểm tra trang web, các số liệu chính từ Trình khám phá trang web về các liên kết ngược, thẩm quyền và lưu lượng truy cập và sự tiến triển xếp hạng cho các từ khóa bạn theo dõi bằng Trình theo dõi xếp hạng.

Tổng quan là toàn diện và liệt kê từng trang web được theo dõi của bạn. Trong một dòng cho phép bạn nhấp qua để xem các báo cáo chi tiết hơn.

Trình khám phá trang web

Site Explorer là nơi đặt bộ kiểm tra backlink của Ahrefs. Ahrefs được biết đến và tôn trọng nhờ khả năng thu thập thông tin liên kết ngược và chỉ mục mở rộng. Đây có thể là công cụ ban đầu vẫn giữ tên chung chung hơn. Thay vì được gọi đơn giản là Backlinks Explorer. Nó đã được mở rộng để thêm nhiều chỉ số SEO hơn và thậm chí có chế độ xem tìm kiếm có trả tiền.

Ahrefs được biết đến và tôn trọng nhờ khả năng thu thập thông tin
Ahrefs được biết đến và tôn trọng nhờ khả năng thu thập thông tin

Trình khám phá từ khóa

Chức năng khám phá từ khóa trong Ahrefs rất nổi bật. Nó vượt xa các tra cứu Google truyền thống của bạn. Vì nó tích hợp với Amazon, YouTube và các công cụ tìm kiếm quốc tế bao gồm Baidu, Yandex, v.v.

Khi bạn nhập một từ khóa, bạn sẽ truy cập được tổng quan toàn diện về các số liệu từ khóa mà chúng ta sẽ xem qua bên dưới:

  • Độ khó của từ khóa: Ước tính độ khó để xếp hạng từ khóa từ góc độ liên kết ngược trên thang điểm từ 0-100.
  • Khối lượng tìm kiếm: Khối lượng tìm kiếm trên thị trường mà bạn đã định cấu hình tìm kiếm.

Giá mỗi nhấp chuột trung bình mà nhà quảng cáo trả để xuất hiện cho từ khóa thông qua tìm kiếm có trả tiền.

  • Số nhấp chuột: Số nhấp chuột trung bình mà từ khóa tạo ra. Điều này thay đổi tùy theo bản chất của truy vấn và trang kết quả tìm kiếm.
  • Khối lượng toàn cầu: Khối lượng tìm kiếm từ tất cả các thị trường mà từ khóa được sử dụng.

Kết luận

Kiểm tra trang web Ahrefs rất dễ sử dụng. Bạn được nhắc sử dụng trình thu thập thông tin của trang web ngay lập tức. Và hàng tuần khi bạn thiết lập tài khoản của mình lần đầu tiên. Nói có, và Ahrefs ngay lập tức bắt đầu thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Nó tạo ra một cái nhìn tổng quan bao gồm Điểm số sức khỏe. Trạng thái của các đặc điểm thu thập thông tin và phân tích các lỗi, cảnh báo và thông báo.

Xem thêm: https://muachungahrefs.com.vn/

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng

– VietComBank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 0531002541011.

– TechComBank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi Nhánh Bà Rịa
– Chủ TK: Nguyễn Lê Quốc Dũng – MSTK: 19028100778028.

Paypal

– Email: [email protected]

Thông tin liên hệ

– Sđt: 0937820544 Mr. Dũng

– Email: [email protected]

– Fanpage: https://www.facebook.com/Mua-chung-ahrefs

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/muachungahrefs/